Sự hài hòa giữa vị thơm, béo của đầu cá hồi, chua nhẹ của măng chua, cay cay của ớt đem lại cho bạn cùng gia đình món lẩu hợp vị có chiều mưa Sài Thành.
Lẩu đầu cá hồi măng chua là 1 trong những món lẩu được thực khách Sài thành ưa thích.
Vị thơm, béo của cái cá cao cấp kết hợp sở hữu măng chua cho những buổi tối ở Sài Gòn đã hấp dẫn, càng tuyệt hơn vào ngày mưa.
1 phần lẩu đầu cá hồi măng chua của quán Món Lạ (đường 10, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM) gồm nồi nước lẩu, đầu cá hồi lớn, bún cộng phổ biến loại rau khác nhau.
Đầu cá lớn được chiên vàng đều hai mặt rồi mới cho vào nồi nước sử dụng.
bên cạnh vị cay nhẹ của ớt, mùi thơm của các loại rau gia vị, nước lẩu còn có vị chua hòa quyện từ măng chua, cà chua và giấm bỗng.
Nhấm nháp từng cọng rau, gắp bún, húp muỗng nước lẩu, nhâm nhi cá hồi béo ngậy trong thể tích yên tĩnh của con đường nhỏ, mọi tất bật trong cuộc sống dễ dàng .
Mực trứng chiên mắm là món ăn tăng vị mặn cho bữa ăn.
điểm mạnh của món ăn là mực tươi, phần cơm (trứng) béo ngậy. ví như ướp đường khá phổ biến và chiên quá tay, mực dễ với vị đắng nhẹ.
Món ếch chiên nước mắm mang gia vị ướp vừa phải, phần da sở hữu độ dòn đặc thù, thịt săn chắc.
ví như không thích da ếch, bạn sở hữu thể mua ếch chiên bơ. Món ăn này có bí quyết chế biến tương đối đơn thuần. Thịt ếch sau khi được sơ chế kỹ sẽ được ướp một lớp bột mỏng, chiên giòn.
trường hợp không thích thực đơn những món trên, bạn mang thể sắm combo bún đậu mắm tôm và lẩu cua đồng. Chả tai và đậu hũ đều nhận được thế mạnh về độ giòn, thơm.
Lẩu cua đồng phong phú sở hữu các con cua sữa giòn tan...
Chén riêu cua được làm hoàn toàn từ cua bắt buộc thơm đậm, béo mềm.
Đi cùng là những miếng thịt bắp bò ngọt mềm và các dòng rau phong phú.
Phóng lớn Quán bán từ 8h-14h và 17-22h hàng ngày. Giá những món từ 3.5000 đồng. Lẩu có giá từ 139.000 đồng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét